Tin tức Liên Minh Huyền Thoại

Enjoy the best vacation, Enjoy your life.
2018-03-01
 • Liên minh Cổng thông tin game LMHT Việt Nam

  Sau mỗi lần CTC sẽ có một làm chủ thành,việc của các liên minh còn lại là đăng kí tham gia tấn công ở lượt CTC tiếp theo để giành thành
  Các chủ Guild tiến hành tham chiến bằng cách tìm đến NPC GuardMans là chọn tuyên chiến để đăng kí
  Có tối đa 3 Liên tham gia tham chiến,nếu nhiều hơn 3 Liên minh,hệ thống chỉ nhận 3 LM có số Rena cao nhất. Với một chiến trường lớn và đặc biệt như Công Thành Chiến lẽ tất nhiên điều kiện để được tham gia cũng không phải là đơn giản:
  Bang hội báo danh phải trên cấp 18 và hiện không chiếm lĩnh thành môn nào, sẽ do bang chủ đi báo danh.

 • Clash of Clans

  Chú ý : Chỉ có chủ Guild Lãnh Đạo phe Công thành mới có quyền thực hiện phong ấn. Các thành viên và chủ guild khác đứng gần bàn phong ấn sẽ không có tác dụngCác thành thị đó được gọi chung là Thất đại Thành thị (tức bảy thành thị lớn). tiến lên online  Chúng bao gồm: Thành Đô, Tương Dương, Phụng Tường, Biện Kinh, Dương Châu, Đại Lý và Lâm An. Đây là những thành thị lớn nhất và cũng quan trọng nhất tại Trung Nguyên. Do vậy, trong thời loạn lạc, chúng cũng trở thành những chiến trường ác đấu quanh năm khói lửa bởi những trận Công Thành chiến.
  Bang phái trấn giữ thành sẽ trở thành một trong Thất đại chư hầu hùng cứ nhất phương, độc hưởng quyền lợi.

 • game bắn cá 

  Bang chủ của Bang này sẽ trở thành một trong Thất đại thành chủ, được quyền định giá các vật phẩm NPC, thiết định thuế suất, thụ hưởng hồng lợi trong thànhĐể tham gia Công Thành Chiến, fifa bóng đá trước tiên Bang hội phải tham gia Lôi Đài Công Thành, nếu giành được vị trí quán quân của Lôi Đài Công Thành của Thành thị ngày hôm đó thì mới được quyền tham gia Công Thành vào ngày hôm sau.


 •  
Thiên Hạ bet