Ku bet tặng cho khách hàng may mắn nhất một voucher tại resort 5 sao nhân dịp tri ân khách hàng

Enjoy the best vacation, Enjoy your life.
Ku bet tặng cho khách hàng may mắn nhất một voucher tại resort 5 sao nhân dịp tri ân khách hàng

Ku bet tặng cho khách hàng may mắn nhất một voucher tại resort 5 sao nhân dịp tri ân khách hàng

Ku bet Sinh năm 1993 tại đây, Hernandez ra đi khi mới 6 tuổi và chỉ quay trở lại một vài lần. Mẹ anh, Yaneisy Mayea, gặp một du khách người Đức vào giữa những năm 1990. Một năm sau, cô chấp nhận lời cầu hôn và chuyển đến thị trấn nhỏ Gutersloh, cách Dortmund một giờ lái xe về phía đông. Đó là một quyết định không chỉ thay đổi cuộc đời của một bà mẹ đơn thân 21 tuổi mãi mãi, mà nó còn đặt con trai cô vào hành trình từ Cuba đến Carrow Road.
"Khi tôi đến Đức, Onel đã ở lại đây", Yaneisy nói với BBC Sport từ bên trong ngôi nhà màu xanh bạc hà khiêm tốn của bà cô ở Moron.

"Tất nhiên là rất khó để rời xa anh ấy, nhưng cha anh ấy cần phải ký một văn bản cho phép tôi đưa anh ấy đến Đức và anh ấy đã từ chối. Onel ở thien ha bet mẹ tôi hai năm trước khi cuối cùng cha anh ấy đồng ý cho phép."Hernandez đã trải qua những năm tháng xen kẽ đó để tận hưởng một tuổi thơ bình dị: đi học mẫu giáo, hái xoài tươi trên cây của hàng xóm, chơi với những viên bi trên đường phố. Anh sẽ thích thú quan sát khi những con kền kền gà tây bay vút qua bầu trời để tìm kiếm bữa ăn tiếp theo của chúng. Khi đến thời điểm chuyển nhà, anh ấy đã khóc suốt dọc đường đến sân bay, bối rối và đau khổ khi phải rời khỏi ngôi nhà duy nhất mà anh ấy biết.
Không có một từ tiếng Đức và không có bạn bè, đó là một quá trình chuyển đổi khó khăn. Nhưng cha dượng của Hernandez là một huấn luyện viên bóng đá và gợi ý môn thể thao này có thể giúp anh ổn định cuộc sống. Bị thúc giục bởi Yaneisy hét lên bằng tiếng Tây Ban Nha thien ha casino từ bên lề, Hernandez tiếp tục chơi cho các đội trẻ của FC Gutersloh và LR Ahlen trước khi gia nhập học viện của Arminia Bielefeld ở tuổi 14 .
“Từ khi còn rất trẻ, ngay cả khi ở Cuba, anh ấy sẽ làm hỏng đôi giày của mình vì đá quá nhiều đá,” Yaneisy nhớ lại, người đã trở lại Moron 10 năm trước và hiện sở hữu một trang trại nơi cô nuôi bò và lợn. "Lần cuối cùng anh ấy đến thăm, tôi đã nhắc anh ấy và anh ấy nói: 'Vâng thưa mẹ, con luôn có trò chơi này trong máu."
Thiên Hạ bet