Tải Về Cập Nhật App Fun88 Mới Nhất Cho IOS và Android

Enjoy the best vacation, Enjoy your life.
Tải Về Cập Nhật App Fun88 Mới Nhất Cho IOS và Android

Tải Về Cập Nhật App Fun88 Mới Nhất Cho IOS và Android

Liverpool & Spurs sẽ cần phải trả 'con số thiên văn' cho Leeds 'Phillips, Whelan tuyên bố

'Yorkshire Pirlo' đã củng cố danh tiếng của mình như một cầu thủ hàng đầu và do đó đã tạo ra những tin đồn chuyển nhượng
Theo cựu tiền đạo của Leeds, Noel Whelan, Liverpool và Tottenham sẽ cần phải đưa ra một "con số thiên văn" để có được mục tiêu chuyển nhượng Kalvin Phillips được báo cáo.

Phillips, người gần đây đã phải nghỉ thi đấu tới sáu tuần vì chấn thương vai, đã được Gareth Southgate trao cho một cuộc gọi vào đội tuyển Anh vào tháng 8, trước khi ra sân trận ra mắt với Đan Mạch tại UEFA Nations League vào tháng 9, đã gây ấn tượng Huấn luyện viên của Tam Sư với màn trình diễn của mình cho đội bóng của Marcelo Bielsa.
đánh bài tiến lên Anh ấy hiện đã giành được bốn lần khoác áo quốc tế và, với người đàn ông mỏ neo ở giữa đã trở nên nổi bật kể từ khi Leeds thăng hạng trở lại Premier League, các báo cáo đã liên kết nhà vô địch Liverpool và Tottenham của Jose Mourinho với một động thái 50 triệu bảng (55 triệu euro) cho Phillips trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau.Tuy nhiên, Whelan tin rằng người đồng hương Yorkshire của anh ấy chính xác là nơi anh ấy cần đến và câu lạc bộ cũ của anh ấy không vội vàng bán cầu thủ vì lợi nhuận khi họ muốn tái lập mình như một thế lực lớn của bóng đá Anh.

“Hãy nhìn xem, Leeds không cần bán anh ấy,” Whelan nói với Fun88.“Chính là như vậy. Chúng tôi không phải là một câu lạc bộ bán hàng nữa. Chúng tôi đang ở Premier League và nếu chúng tôi sẽ thành công và đạt đến những đỉnh cao mà chúng tôi hy vọng, chúng tôi bắt buộc phải giữ Kalvin Phillips. Fun88 app Những suy đoán sẽ xảy ra và tôi biết các cuộc đàm phán về tiền bạc nhưng Kalvin là một cầu thủ Leeds đã cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ bằng cách ký hợp đồng mới. Để đưa anh ta khỏi Leeds ngay bây giờ sẽ cần một con số thiên văn.
fun88 bet Nếu không, Leeds thậm chí sẽ không nghĩ đến ý tưởng bán anh ấy vào mùa hè tới. Anh ấy có vẻ như đang tận hưởng thứ bóng đá của mình ở Leeds và giờ anh ấy cũng đang nhận được sự công nhận xứng đáng từ nước Anh. Gareth Southgate lại ở đó vào đêm thứ Hai để theo dõi anh ấy. Kalvin đang ở câu lạc bộ phù hợp nhất với anh ấy. ”
 
Leeds hiện đang đứng thứ 10 tại Premier League với 7 điểm sau 5 trận đã đấu và sẽ trở lại đấu trường quốc nội vào thứ Sáu với chuyến làm khách trước Aston Villa đang bay cao ở Midlands.
Thiên Hạ bet