Thabet, Các nhóm vượt qua vòng loại World Cup 2022

Enjoy the best vacation, Enjoy your life.
2022-02-04

Lễ bốc thăm Vòng hai của Vòng loại châu Á cho FIFA World Cup 2022 và AFC Asian Cup Trung Quốc 2023 đã kết thúc tại thủ đô Malaysia vào thứ Tư. Lễ bốc thăm được thực hiện thông qua Giám đốc phụ trách thi đấu của FIFA Christian Unger và huyền thoại người Úc Tim Cahill, jss77 đã chú ý đến đội xếp hạng đỉnh cao của châu Á là Cộng hòa Hồi giáo Iran nằm ở bảng C cùng với Iraq, Bahrain, Hồng Kông và Campuchia.
Iran có thể hướng tới mục tiêu lần thứ 3 liên tiếp sau FIFA World Cup 2022, sau khi suýt lọt vào vòng loại trực tiếp ở Nga 2018. Nhật Bản, những người có màn trình diễn xuất sắc của châu Á trong khuôn khổ FIFA World Cup 2018, nơi họ đã bị đánh bại trước Bỉ ở vòng 16, đã được bốc thăm ở bảng F với Cộng hòa Kyrgyzstan, Tajikistan, Myanmar và Mông Cổ.

10 sai lầm phổ biến nhất bạn phải tránh khi chơi sòng bạc trực tiếp - Kubet

Hàn Quốc, đội đã xuất hiện trong từng phiên bản của Vòng chung kết FIFA World Cup 1986, có thể cùng Lebanon, CHDCND Triều Tiên, Turkmenistan và Sri Lanka ở bảng H của Vòng loại châu Á. Ả Rập Xê-út, người đã đánh bại Ai Cập 2-1 để từ bỏ chiến dịch tiếp thị FIFA World Cup 2018 đang ở mức cao, sẽ đối mặt với Uzbekistan, Palestine, Yemen và Singapore ở bảng D. Australia, đội đã trở thành đội thứ năm của châu tj77 Á tại Vòng chung kết World Cup sau khi vượt qua Vòng loại trực tiếp Liên lục địa để giành một suất ở Nga 2018, sẽ vượt qua Jordan, Đài Bắc Trung Hoa, Kuwait và Nepal ở bảng B. Qatar, đội sẽ đăng cai FIFA World Cup 2022, đã được bốc thăm ở bảng E cùng với Bangladesh, Oman, Việt Nam và Afghanistan trong nỗ lực bảo vệ AFC Asian Cup mà họ đã đạt được với phong độ đáng kinh ngạc trong trận chung kết UAE vào tháng Hai.

Thabet Trung Quốc PR, chủ nhà của AFC Asian Cup 2023, sẽ phải vượt qua Syria, Philippines, Maldives và Guam ở bảng A để giành suất xem thứ 2 trong khuôn khổ Vòng chung kết FIFA World Cup. Bảng G có một hương vị Đông Nam Á tuyệt vời khi các đối thủ ASEAN là Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia đều được bốc thăm cùng nhau, trong đó Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã kết thúc vòng loại. 8 đội vô địch và 4 á quân đạt yêu cầu sẽ giành quyền tham dự Vòng chung kết AFC Asian Cup Trung Quốc 2023 và trận cuối cùng của vòng loại FIFA World Cup Qatar 2022.

Hàn Quốc vượt qua vòng loại World Cup 2022!

Tuy nhiên, Qatar phải giành chiến thắng trong tổ chức của họ, bảy đội chiến thắng ở các tổ chức khác nhau và 5 đội đạt yêu cầu ở vị trí thứ hai sẽ được đưa vào phạm vi cuối cùng của vòng loại cho FIFA World Cup 2022. Sự cân bằng được áp dụng cho Qatar kết thúc với tư cách là một trong 4 đội đứng thứ 2 đạt yêu cầu, với đội nhì bảng thứ 5 đạt yêu cầu tiến tới 1/3 quả cầu của Vòng loại. 24 nhóm đạt yêu cầu tiếp theo từ nhóm thứ hai của vòng loại chung sẽ thi đấu đối kháng riêng biệt cho 12 vị trí cuối cùng trong khuôn khổ 24 bảng đấu AFC Asian Cup Trung Quốc 2023.Làm cách nào để đăng ký một tài khoản?

Có rất nhiều bạn muốn tham gia đánh bài hay chơi game nhưng lại không biết cách đăng ký tài khoản thành viên.


Cách nạp tiền, đăng nhập tài khoản, tải ứng dụng?

Tài khoản tiền gửi Bạn có thể đọc bài viết hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản. Tại đây bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết về cách nạp tiền vào tài khoản và tham gia đặt cược.


¿Đăng nhập vào tài khoản ở đâu?

Sau khi đăng ký bạn sẽ có mã tài khoản và mật khẩu, hãy dùng mã đó để đăng nhậpThiên Hạ bet